Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Zhuzhou Ruideer Metallurgy Equipment Manufacturing Co.,Ltd 86--16673365810 shirley.xiao@zzrde.com
Tin tức Nhận báo giá
Nhà - Tin tức - Trở thành một doanh nghiệp khổng lồ nhỏ cần sức mạnh nội tại

Trở thành một doanh nghiệp khổng lồ nhỏ cần sức mạnh nội tại

October 12, 2021

Gần đây, doanh nghiệp "khổng lồ nhỏ" đã đưa "chuyên môn hóa và đổi mới" trở thành một từ thông dụng lớn.Các hội nghị đã đề cập đến chuyên môn hóa và các doanh nghiệp mới đặc biệt, và nhiều bộ phận bày tỏ sự ủng hộ đối với sự phát triển chất lượng cao của chuyên môn hóa và các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới đặc biệt, đồng thời nâng cao khả năng và trình độ chuyên môn hóa dịch vụ và các doanh nghiệp nhỏ mới đặc biệt ...... Điều này cho thấy sự chuyên môn hóa và Đặc biệt, Phát triển DNVVN mới đã mở ra một lỗ thông hơi về chính sách.Doanh nghiệp "khổng lồ nhỏ" được săn đón bởi sức mạnh công nghệ mạnh mẽ đằng sau nó, trong đó không thể coi thường năng lượng.

 

Để phát triển thành một doanh nghiệp khổng lồ nhỏ phải "sửa chữa nội lực"

Chỉ với những kỹ năng độc đáo, bạn mới có quyền nói.Các doanh nghiệp “nhỏ khổng lồ” trong Khu công nghệ cao Chu Châu hoặc có thị phần tương đối cao trong các phân khu, hoặc có lợi thế lớn trong việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ cốt lõi liên quan.


Trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, lò thiêu kết được biết đến với cái tên "Lò luyện kim loại thuốc".Khi một lò nung kết tốt tinh chế các sản phẩm cacbua xi măng, nó có thể loại bỏ tạp chất, tăng độ cứng, trở nên mịn hơn và sáng hơn, làm cho các sản phẩm cacbua xi măng trở thành một "chiếc răng công nghiệp" thực sự.


Tuy nhiên, thiết bị lò thiêu kết từ lâu đã bị độc quyền ở nước ngoài, đặc biệt là lò thiêu kết nổi tiếng nhất ở Đức.Làm thế nào để mở ra lãnh thổ "Made in China", Công ty TNHH Sản xuất thiết bị luyện kim Zhuzhou Ruideer (gọi tắt là "Ruideer") đã dần phát triển thành một doanh nghiệp "nhỏ khổng lồ" cấp quốc gia sau 10 năm "Sửa chữa nội lực".


Lò thiêu kết Ruideer đã thay thế thành công các sản phẩm nhập khẩu cùng loại trên thị trường, đồng thời được xuất khẩu sang Mỹ, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Ukraina, Nga, Việt Nam và các nước khác.Ưu điểm của lò thiêu kết Ruideer là có ảnh hưởng quyết định đến các chỉ tiêu quan trọng như sự thay đổi tính chất và độ đồng đều của vật liệu nung.Năm 2020, thị phần nội địa của sản phẩm chính của công ty là lò thiêu kết áp lực là 8,4%, đứng đầu tại Trung Quốc.

 

Duy trì khả năng đổi mới và phát triển bền vững

Trong cạnh tranh công nghiệp, khả năng đổi mới công nghệ càng mạnh thì cơ hội chiến thắng càng lớn.

Ruideer đã thành lập bộ phận R&D công nghệ để duy trì khả năng đổi mới và phát triển bền vững của công ty.Có trách nhiệm thực hiện các dự án nghiên cứu và phát triển trọng điểm của công ty, điều phối và tổ chức phát triển sản phẩm, phát triển công nghệ và thu thập thông tin kỹ thuật.


(Trích)