Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Zhuzhou Ruideer Metallurgy Equipment Manufacturing Co.,Ltd 86--16673365810 shirley.xiao@zzrde.com
Tin tức Nhận báo giá
Nhà - Tin tức - Nhân viên xuất sắc Du lịch Việt Nam

Nhân viên xuất sắc Du lịch Việt Nam

December 16, 2019
Sự phát triển của công ty không thể tách rời với sự đóng góp của mỗi nhân viên. Cảm ơn tất cả các nhân viên cho sự tăng trưởng lẫn nhau và tăng trưởng chung. Khi công việc bận rộn, tăng cường xây dựng đội ngũ và làm phong phú thời gian rảnh rỗi của nhân viên. Theo kế hoạch và tổ chức của bộ phận nhân sự của Công ty Ryder, nhân viên và gia đình của họ đã được tập hợp, và vào tháng 10 năm 2019, tour du lịch biển tuyệt đẹp của Nha Trang, Việt Nam đã được bắt đầu.
Thỉnh thoảng đi dạo trên bãi biển bên bờ biển, những con sóng vỗ vào chân bạn và thỉnh thoảng, một con hải cẩu đang thể hiện điệu nhảy tuyệt đẹp của nó với bạn, nhìn ra bầu trời xanh và biển vô tận, cười và cười Tất cả các cách, cảm nhận món quà của thiên nhiên. Góc nhìn đẹp. Trong thời gian này, họ chia sẻ kinh nghiệm về các chương trình giải trí trên biển và tắm bùn, xem thế giới dưới nước phong phú, nếm thử các món đặc sản và hải sản của Việt Nam, thực hiện các cuộc thi bơi lội, lướt sóng, lặn, v.v. Mọi người đều bay và chơi. Hầu hết! Những người đàn ông và phụ nữ đẹp trai mặc trang phục địa phương trở thành một cảnh đẹp. Trên hòn đảo của màn đêm, thật yên tĩnh, tôi chỉ có thể nghe thấy tiếng sóng vỗ vào những rạn san hô, và tôi bị cô lập khỏi thế giới. Sau bữa tối, tôi nằm xuống một chiếc ghế dài, và một cơn gió biển nhẹ thổi qua, thật sạch sẽ và sảng khoái.
Chuyến đi kéo dài 7 ngày đã kết thúc sớm, và mọi người vẫn đang suy nghĩ về nó và có cảm giác lâng lâng. Trong vẻ đẹp này, không thể thiếu việc chụp ảnh để lưu lại khoảnh khắc. Thông qua chuyến đi này, chúng tôi hiểu rõ hơn về nhau. Đồng thời, chúng tôi cũng cảm ơn công ty đã cung cấp một hành trình dễ chịu và khó quên cho mỗi nhân viên của chúng tôi. Một lần nữa, chúng tôi cùng làm việc với công ty để cùng nhau tiến bộ vì tương lai rực rỡ của Ridel và cùng nhau làm việc vì ngày mai rực rỡ của RUIDEER!