Gửi tin nhắn
Nhà > các sản phẩm > Lò chân không cao >
Vacuum Debinding Integrated Sintering Furnace Using WRe Thermocouple Realize Temperature Controlfunction gtElInit() {var lib = new google.translate.TranslateService();lib.translatePage('en', 'vi', function () {});}

Vacuum Debinding Integrated Sintering Furnace Using WRe Thermocouple Realize Temperature Controlfunction gtElInit() {var lib = new google.translate.TranslateService();lib.translatePage('en', 'vi', function () {});}

horizontal vacuum furnace

sic furnacefunction gtElInit() {var lib = new google.translate.TranslateService();lib.translatePage('en'

Nguồn gốc:

Trung Quốc

Hàng hiệu:

Ruideer

Chứng nhận:

CE;ISO9001;ISO14001;OHSAS 18001;GB/T29490

Số mô hình:

Đã xác định người dùng

Liên hệ với chúng tôi
Yêu cầu Đặt giá
Chi tiết sản phẩm
Kiểu:
Bộ phận MIM
Sử dụng:
Công nghiệp
Sự bảo đảm:
1 năm
Dịch vụ hậu mãi được cung cấp:
Kỹ sư có sẵn để phục vụ máy móc ở nước ngoài
Kích thước (L * W * H):
Tùy chỉnh
Cân nặng:
2T-35T
Điều khoản thanh toán và vận chuyển
Số lượng đặt hàng tối thiểu
1 bộ
Giá bán
Negotiable
chi tiết đóng gói
Miễn kiểm tra trường hợp gỗ
Thời gian giao hàng
70-80 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán
L/C, T/T
Khả năng cung cấp
7 bộ / tháng
Mô tả sản phẩm

Hút bụi chân không tích hợp lò thiêu kết (sử dụng cặp nhiệt điện WRe kiểm soát nhiệt độ)
 
Chức năng thiết bị:

 • Chức năng phát hiện rò rỉ tự động
 • Chức năng tẩy sương áp suất âm argon
 • Hydrogen vi chức năng áp lực dương
 • Chức năng thiêu kết chân không
 • Chức năng thiêu kết một phần khí Ar (Áp suất một phần tĩnh, động)
 • Chức năng làm mát chân không
 • Chức năng làm mát và cách điện
 • Chức năng làm mát nhanh (Đặt bộ trao đổi nhiệt bên trong)
 • Chức năng điều khiển hoàn toàn tự động
 • Chức năng khóa liên động an toàn
 • Chức năng hâm nóng điểm nghỉ
 • Chức năng hâm nóng điểm nghỉ

 
 
 
 
Hệ thống thiết bị:
Nó chủ yếu bao gồm hệ thống điều khiển, hệ thống sưởi ấm, hệ thống tẩy áp lực dương và âm, hệ thống chân không, hệ thống thiêu kết áp suất, hệ thống nước làm mát, hệ thống làm mát nhanh, hệ thống an toàn và hệ thống phụ trợ.
 
Tiêu chuẩn thiết kế:
Lò thiêu kết hợp chân không tích hợp là một cấu trúc gia nhiệt theo chiều ngang và hai cửa đơn, được thiết kế để dễ dàng xử lý và bảo trì, toàn bộ quá trình được điều khiển tự động. Nó có thể thực hiện hoạt động liên tục đầy tải, 300 lần lò / năm hoặc 300 Ngày làm việc / năm. Nó sử dụng hệ thống sưởi điện trở than chì (điện áp thấp, dòng điện cao). Ngoài ra, có nhiều bộ sưởi, mỗi bộ điều khiển nhiệt độ riêng biệt. Nó được trang bị chức năng điều khiển hoàn toàn tự động và chức năng khóa liên động an toàn. Quá trình được điều khiển tự động, theo dõi, theo dõi và ghi lại bằng máy tính. Điều khiển PLC, máy tính công nghiệp (PC) để hiện thực hóa toàn bộ quá trình khởi động một phím, giám sát động thời gian thực, máy tính sẽ tiết kiệm nhiệt độ, áp suất, chân không và các thông số khác , lồng vào nhau báo động là an toàn và đáng tin cậy.
 
Kết hợp màu thiết bị:
Bề mặt thân lò, máy biến áp, tủ điều khiển và bơm chân không có màu xám nhạt (mã màu: RAL7035).Chân lò, khung bơm và giá đỡ được khớp với màu xanh da trời (mã màu: RAL5015). Rãnh là thép không gỉ, giá đỡ được mạ kẽm, máy biến áp được đặt trên mặt đất.
 
 
Yêu cầu thiết bị chung:
Chủ yếu áp dụng cho vật liệu thép không gỉ ép phun MIM, vật liệu composite cứng, vật liệu gốm, vật liệu chịu mài mòn, tẩy dầu khí mang Ar, H2, thiêu kết chân không, thiêu kết áp suất một phần (tĩnh, động), làm mát chân không, làm lạnh nhanh và các quá trình khác. Nó có thể đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về tính đồng nhất của nhiệt độ lò và không khí trong quá trình thiêu kết sản phẩm. Thiết kế cấu trúc lò tiên tiến và hợp lý, dễ sử dụng và bảo trì. Các thành phần hỗ trợ chính (bộ phận điều khiển, cảm biến, bộ phận làm nóng than chì, cặp nhiệt điện , van điều khiển chính, bơm chân không, v.v.) có trình độ quốc tế tiên tiến, có thể thích ứng với các yêu cầu sản xuất hàng loạt lâu dài, ổn định, đáng tin cậy. Đồng thời, thiết bị đáp ứng các yêu cầu quốc gia về bảo tồn năng lượng và bảo vệ môi trường.
 
 
Thông số kỹ thuật của thiết bị:
 

 

Tuổi thọ của vỏ lò

 

20 năm

 

Thời gian làm việc vỏ lò

 

6000 (lò / lần)

 

Kích thước vùng làm việc có sẵn(L * W * H)

1500mm × 400mm × 400mm

 

Trọng lượng tối đa

 

500kg (Tải trọng phụ thuộc vào loại sản phẩm)

 

Nhiệt độ làm việc

 

2000oC (nhiệt độ làm việc tối đa)

 

1950 ℃ (nhiệt độ làm việc trung bình)

 

Tốc độ bơm

 
Độ chân không có thể đạt 5Pa trong vòng 30 phút sau khi bơm được khởi động và giá trị chân không giới hạn có thể đạt 1Pa sau khi bơm trong 30 phút sau khi đạt 5Pa
(Sau khi sấy lò, dưới lò trống, trạng thái sạch và lạnh)
 
 
 
 

 

Tỷ lệ hao hụt

 
 
 
Pa3Pa / giờ
(Đo chân không giới hạn sau khi sấy lò, dừng hoạt động của nhóm bơm và bắt đầu thử nghiệm. Bảo hành trong vòng 3 giờ trong lò trống, trạng thái sạch và lạnh)
 
 
 

 

Tốc độ làm lạnh

 
Đang tải sản phẩm 250kg, thời gian làm lạnh của nhiệt độ làm mát từ 1400oC đến 100oC chỉ tốn ít hơn hoặc bằng 7 giờ.

 

Tốc độ làm lạnh

 
Lò bên trong được trang bị quạt làm mát nhanh và nước làm mát nhận ra khả năng làm lạnh nhanh.

Vật liệu que nhiệt Than chì

 

Chế độ kiểm soát nhiệt độ

 

Chế độ điều chỉnh PID

 

Công suất định mức

 

Khoảng 380KVA

 

Tỷ lệ thu sáp

 
≥98% (sáp tinh chế parafin 10kg, tẩy trắng áp suất âm Ar, tối đa ba trung bình
 

 
Thời gian đảm bảo cung cấp điện liên tục

 

 
Nó có thể cung cấp năng lượng cho đèn báo và điều khiển lò khi mất điện, thời gian dài hơn hoặc bằng 60 phút.

 

 
Sau khi bán hàng:
1.Cài đặt, vận hành và chấp nhận
Chúng tôi lắp đặt, vận hành và chấp nhận tại nhà máy của người mua. Trong thời gian lắp đặt và vận hành, nhân viên vận hành sẽ được người yêu cầu cung cấp miễn phí theo tiêu chuẩn nhân viên.
Thiết bị được chuyển đến người mua, người bán nhận được thông báo của người mua, cả hai trong vòng một tuần để mang thiết bị ra khỏi hộp cùng nhau, sau đó kiểm tra thiết bị và tất cả các thành phần theo danh sách đóng gói.Bao gồm các phụ kiện thiết bị, phụ tùng thay thế và các công cụ đặc biệt, tài liệu hướng dẫn và kỹ thuật kèm theo, vv Nó có thể được cài đặt sau khi kiểm tra chấp nhận thiết bị.
Sau khi cài đặt và gỡ lỗi, thiết bị phải được chấp nhận theo các phụ kiện kỹ thuật.
 
2. Giao dịch
Khi tiếp quản lò cho khách hàng, chúng tôi sẽ đào tạo nhân viên cho khách hàng.Nhân viên điều hành của khách hàng nên tham gia để ủy thác, kiểm tra lò, khi lắp đặt tại công ty của khách hàng.
Đây là đào tạo vận hành thực tế và đào tạo bảo trì thực tế,
và nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ cho biết nguyên tắc cơ bản, kiến ​​thức bảo trì thiết bị và các biện pháp xử lý lỗi phổ biến. Chúng tôi có thể đào tạo 2 ~ 3 công nhân.(Huấn luyện cách bảo trì và vận hành.)
 
3. Thời gian bảo hành
Thời hạn bảo hành của thiết bị là 12 tháng, bắt đầu từ ngày cài đặt và gỡ lỗi của nhà cung cấp.Lỗi thiết bị xảy ra, nhân viên dịch vụ sau bán hàng sẽ đưa ra giải pháp trong vòng 2 giờ, sau khi nhận được thông báo của người mua.Nếu cần phải đến địa điểm để điều trị, các nhà khai thác được cử bởi người bán nên đến địa điểm đó trong vòng 48 giờ sau khi lên tàu.Trong trường hợp khẩn cấp, các nhà khai thác nên đến địa điểm trong vòng 48 giờ sau khi lên tàu và tiếp tục sửa chữa cho đến khi lỗi được gỡ bỏ và thiết bị trở lại bình thường.
 
 
Ghi chú:
Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của lò luyện kim bột luyện kim.Thiết kế tùy chỉnh có sẵn theo yêu cầu của khách hàng.Vui lòng cung cấp cho chúng tôi các vật liệu thiêu kết, kích thước của mảnh thiêu kết, tối đa.nhiệt độ, kích thước vùng sưởi ấm, mức chân không và các yêu cầu đặc biệt khác khi thực hiện yêu cầu.Chúng tôi sẽ cung cấp đề xuất và giải pháp chuyên nghiệp dựa trên yêu cầu của bạn.
 
 
 
Đảm bảo chất lượng và dịch vụ:
1. Công ty chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các vật liệu và các thành phần mua đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật quốc gia.
2. Trong vòng một năm kể từ ngày chấp nhận thiết bị, nếu có bất kỳ vấn đề chất lượng nào do thiết kế hoặc sản xuất thiết bị gây ra, công ty chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì miễn phí và chịu chi phí bảo trì. Nếu thiết bị vượt quá thời gian bảo hành. hoặc bị hư hỏng do lỗi của con người hoặc bất khả kháng (như thảm họa tự nhiên), công ty chúng tôi sẽ chủ động cung cấp dịch vụ thanh toán chất lượng cao.
 
 
 
 
 Vacuum Debinding Integrated Sintering Furnace Using WRe Thermocouple Realize Temperature Controlfunction gtElInit() {var lib = new google.translate.TranslateService();lib.translatePage('en', 'vi', function () {});} 0
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Lò nung Sinter HIP Nhà cung cấp. 2019-2024 sinterhipfurnace.com . Đã đăng ký Bản quyền.