Gửi tin nhắn
Nhà > các sản phẩm > Lò chân không cao >
Industrial High Vacuum Furnace For Cemented Carbide , Precision Ceramic , Stainless Steel

Industrial High Vacuum Furnace For Cemented Carbide , Precision Ceramic , Stainless Steel

horizontal vacuum furnace

sic furnace

Nguồn gốc:

Trung Quốc

Hàng hiệu:

Ruideer

Chứng nhận:

CE;ISO9001;ISO14001;OHSAS 18001;GB/T29490

Số mô hình:

Đã xác định người dùng

Liên hệ với chúng tôi
Yêu cầu Đặt giá
Chi tiết sản phẩm
Kiểu:
Lò chân không cao
Kích thước:
Tùy chỉnh
Bức vẽ:
đen, trắng, xám, xanh dương, xanh lá cây
Sự bảo đảm:
1 năm
Sau khi bán hàng:
Kỹ sư có thể được chuyển đến nước ngoài để hoàn thành công việc lắp đặt và vận hành
Ứng dụng:
Cacbua xi măng, gốm chính xác, thép không gỉ
Điều khoản thanh toán và vận chuyển
Số lượng đặt hàng tối thiểu
1 bộ
Giá bán
Negotiable
chi tiết đóng gói
Miễn kiểm tra trường hợp gỗ
Thời gian giao hàng
70-80 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán
L/C, T/T
Khả năng cung cấp
7 bộ / tháng
Mô tả sản phẩm

Lò thiêu kết chân không cao (đối với cacbua xi măng, gốm chính xác, thép không gỉ, hợp kim sắt và vv)

 

Tính năng cấu trúc nhiệt độ cao:

1, cấu trúc của lò nằm ngang trước và sau cấu trúc cửa nhanh, tay nghề tốt, ngoại hình đẹp.

2. The furnace shell is designed with double-layer clamped wall water-cooled structure. 2. Vỏ lò được thiết kế với cấu trúc làm mát bằng nước kẹp tường hai lớp. The inner layer is made of high-quality stainless steel.The outer material and flange of the furnace shell are made of Q235A. Lớp bên trong được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao. Vật liệu bên ngoài và mặt bích của vỏ lò được làm bằng Q235A. All the metal structural parts and peripheral water pipes in the furnace are made of stainless steel. Tất cả các bộ phận kết cấu kim loại và ống nước ngoại vi trong lò được làm bằng thép không gỉ.

3. Bơm cơ học H-150a + bộ bơm rễ zjy-600a được sử dụng trong hệ thống thu chân không.

4. Để ngăn ngừa ô nhiễm cho nhóm máy bơm, một thiết bị lọc bụi được lắp đặt trước nhóm máy bơm; Xem xét nhu cầu của quá trình xử lý bột, hệ thống thu chân không đã thiết kế một nhánh tiết lưu và hút chậm cho giai đoạn ban đầu của chân không bơm để tránh sự xuất hiện của hiện tượng "bụi".

 

 

 

Sau khi bán hàng:

1.Cài đặt, vận hành và chấp nhận

Chúng tôi lắp đặt, vận hành và chấp nhận tại nhà máy của người mua. Trong thời gian lắp đặt và vận hành, nhân viên vận hành sẽ được người yêu cầu cung cấp miễn phí theo tiêu chuẩn nhân viên.

The equipment shipped to the buyer, the seller received the buyer's notification, both within a week to carry the equipment out of the box together, then check the equipment and all components according to the packing list . Thiết bị được chuyển đến người mua, người bán đã nhận được thông báo của người mua, cả hai trong vòng một tuần để mang thiết bị ra khỏi hộp cùng nhau, sau đó kiểm tra thiết bị và tất cả các thành phần theo danh sách đóng gói. Including equipment accessories, spare parts and special tools, attached manual and technical documents, etc. It can be installed after the acceptance check of equipment. Bao gồm các phụ kiện thiết bị, phụ tùng thay thế và các công cụ đặc biệt, tài liệu hướng dẫn và kỹ thuật kèm theo, vv Nó có thể được cài đặt sau khi kiểm tra chấp nhận thiết bị.
Sau khi cài đặt và gỡ lỗi, thiết bị phải được chấp nhận theo các phụ kiện kỹ thuật.

 

2. Giao dịch

When taking-over the Furnace to the customer, We will give a staff training to customer. Khi tiếp quản lò cho khách hàng, chúng tôi sẽ đào tạo nhân viên cho khách hàng. The operating personnel of the customer should join to commission,test the furnace, when installing at customer's company. Nhân viên điều hành của khách hàng nên tham gia để ủy thác, kiểm tra lò, khi lắp đặt tại công ty của khách hàng.
Đây là đào tạo vận hành thực tế và đào tạo bảo trì thực tế,
and our technical personnel will telling the basic principle,equipment maintenance knowledge,And the common fault handling measures.We can training 2 ~ 3 workers. và nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ cho biết nguyên tắc cơ bản, kiến ​​thức bảo trì thiết bị và các biện pháp xử lý lỗi phổ biến. Chúng tôi có thể đào tạo 2 ~ 3 công nhân. ( Training how to maintenance and operating.) (Huấn luyện cách bảo trì và vận hành.)

 

3. Thời gian bảo hành

The warranty period of the equipment is 12 months, which starts from the date of installation and debugging of the supplier. Thời hạn bảo hành của thiết bị là 12 tháng, bắt đầu từ ngày cài đặt và gỡ lỗi của nhà cung cấp. Equipment failure happens, after-sales service personnel shall give solutions within 2 hours, after receiving the buyer's notification . Lỗi thiết bị xảy ra, nhân viên dịch vụ sau bán hàng sẽ đưa ra giải pháp trong vòng 2 giờ, sau khi nhận được thông báo của người mua. If it is need to go to the site for treatment , operators dispatched by seller should arrive at the site within 48 hours after go aboard. Nếu cần phải đến địa điểm để điều trị, các nhà khai thác được cử bởi người bán nên đến địa điểm đó trong vòng 48 giờ sau khi lên tàu. In case of emergency,operators should arrive at the site within 48 hours after go aboard, and continue to make repairs until the fault is removed and the equipment returns to normal. Trong trường hợp khẩn cấp, các nhà khai thác nên đến địa điểm trong vòng 48 giờ sau khi lên tàu và tiếp tục sửa chữa cho đến khi lỗi được gỡ bỏ và thiết bị trở lại bình thường.

 

 

Ghi chú:

We are a professional manufacturer of powder metallurgy sintering furnaces. Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của lò luyện kim bột luyện kim. Custom design is available according to customer's requirements. Thiết kế tùy chỉnh có sẵn theo yêu cầu của khách hàng. Please offer us the sintered material, size of sintered piece, max. Vui lòng cung cấp cho chúng tôi các vật liệu thiêu kết, kích thước của mảnh thiêu kết, tối đa. temperature, heating zone dimensions, vacuum level and other special requirements when making inquiries. nhiệt độ, kích thước vùng sưởi ấm, mức chân không và các yêu cầu đặc biệt khác khi thực hiện yêu cầu. We will offer professional proposal and solutions based on your requirements. Chúng tôi sẽ cung cấp đề xuất và giải pháp chuyên nghiệp dựa trên yêu cầu của bạn.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Lò nung Sinter HIP Nhà cung cấp. 2019-2024 sinterhipfurnace.com . Đã đăng ký Bản quyền.