Gửi tin nhắn
Nhà > các sản phẩm > Lò chân không nhiệt độ cao >
Lò thiêu kết chân không nhiệt độ cao với chức năng khử trùng

Lò thiêu kết chân không nhiệt độ cao với chức năng khử trùng

Lò thiêu kết chân không ISO9001

Lò thiêu kết chân không nhiệt độ cao

lò khử trùng bằng xi măng cacbua

Nguồn gốc:

Trung Quốc

Hàng hiệu:

Ruideer

Chứng nhận:

CE;ISO9001;ISO14001;OHSAS 18001;GB/T29490

Số mô hình:

500 * 500 * 1800

Liên hệ với chúng tôi
Yêu cầu Đặt giá
Chi tiết sản phẩm
Kết cấu:
buồng đơn, kiểu chân trời
Kích thước:
500 * 500 * 1800
Bức vẽ:
đen, trắng, xám, xanh dương, xanh lá cây
Sự bảo đảm:
1 năm
Sau khi bán hàng:
Kỹ sư có thể được chuyển đến nước ngoài để hoàn thành công việc lắp đặt và vận hành
Điều khoản thanh toán và vận chuyển
Số lượng đặt hàng tối thiểu
1 bộ
Giá bán
Negotiable
chi tiết đóng gói
Miễn kiểm tra trường hợp gỗ
Thời gian giao hàng
100-120 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán
L / C, T / T
Khả năng cung cấp
7 bộ / tháng
NHỮNG SẢM PHẨM TƯƠNG TỰ
Liên hệ với chúng tôi
86-0731-22506328-22506328
Liên hệ ngay bây giờ
Mô tả sản phẩm

Lò nung kết chân không nhiệt độ cao Vật liệu cacbua xi măng xi măng hiệu suất cao có chức năng khử sáp

 

 

Mô tả trang bị:
Lò thiêu kết đặc biệt cho cacbua xi măng là loại gia nhiệt đơn buồng, nằm ngang và định kỳ, được làm nóng bằng phần tử gia nhiệt graphite điện áp thấp và dòng điện cao, với nhiều bộ gia nhiệt, mỗi bộ phận điều khiển nhiệt độ riêng lẻ. Toàn bộ quá trình được điều khiển bằng máy tính tự động hóa. , giám sát, theo dõi, hiển thị và ghi lại mô phỏng tự chẩn đoán lỗi.
Tiêu chuẩn thiết kế: cấu trúc ngang cửa đôi, thiết kế cấu trúc ngang để dễ dàng xử lý và bảo trì, điều khiển tự động hóa toàn bộ quá trình.
Sử dụng cấu trúc bên trong bằng than chì bên trong ống cách nhiệt. Nhìn chung, nó phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về tính đồng nhất nhiệt độ lò và đồng nhất khí quyển trong quá trình thiêu kết cacbua xi măng chính xác. , van điều khiển chính, bơm chân không, v.v.) có trình độ tiên tiến quốc tế, có thể thích ứng với các yêu cầu sản xuất hàng loạt lâu dài, ổn định, đáng tin cậy. Đồng thời, thiết bị cũng phải đáp ứng các yêu cầu quốc gia về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường .

 

 

Ứng dụng thiết bị:
Nó thích hợp để tẩy dầu mỡ cho các vật liệu cacbua xi măng hiệu suất cao (có thể nhận ra quá trình khử sáp áp suất âm, chất đúc là parafin), khử sáp áp suất dương hydro, thiêu kết chân không, thiêu kết áp suất một phần, làm mát nhanh và các hoạt động sản xuất hàng loạt khác và nghiên cứu phòng thí nghiệm và phát triển. Sản phẩm cacbua thiêu kết, sản phẩm lưỡi sứ, sản phẩm đùn và các sản phẩm đặc biệt.

 

Cấu hình thiết bị cơ bản:

1.Toàn bộ thiết bị được điều khiển bằng máy tính công nghiệp và màn hình tinh thể lỏng, với các chức năng cảnh báo tại chỗ và giám sát thời gian thực, và hiển thị thời gian thực về trạng thái làm việc hiện tại của thiết bị và hệ thống có chức năng phát hiện rò rỉ áp suất âm.

2.Điều khiển nhiệt độ của thiết bị được điều khiển bởi PLC Siemens, hơn 20 đường cong điều khiển nhiệt độ có thể được biên soạn, với các thông số PID có thể được lựa chọn trong chương trình, để thích ứng với các yêu cầu của các phân đoạn nhiệt độ khác nhau, để đảm bảo đường cong nhiệt độ mịn và nhiệt độ tốt theo sau.

3. Các tín hiệu sự kiện điều khiển khác nhau có thể được thiết lập trong chương trình tùy theo nhu cầu của các hoạt động điều khiển khác nhau, giúp cải thiện đáng kể độ tin cậy của thiết bị và giảm cường độ lao động của công nhân.

4. Hệ thống điều khiển: PLC và máy tính điều khiển công nghiệp (PC) để đạt được cài đặt các thông số thiết bị và thông số quá trình, chuẩn bị chương trình quá trình thiêu kết, hiển thị cảnh báo, trang web tự chẩn đoán lỗi hiển thị quá trình động, các thông số quá trình chính do máy tính ghi lại lên đến một năm; Thực hiện nhiều loại khóa liên động an toàn.

5. Hệ thống nước: tuần hoàn khép kín của nước lạnh, công tắc dòng nước để nhận ra cảnh báo thiếu nước, an toàn và đáng tin cậy;

 

Sau khi bán hàng:

1. cài đặt, chạy thử và chấp nhận

Chúng tôi thực hiện lắp đặt, vận hành và nghiệm thu tại nhà máy của người mua. Trong suốt thời gian lắp đặt và vận hành, nhân viên vận hành sẽ được cung cấp miễn phí bởi người yêu cầu theo tiêu chuẩn nhân viên.

Thiết bị được vận chuyển cho người mua, người bán nhận được thông báo của người mua, cả hai trong vòng một tuần để cùng nhau mang thiết bị ra khỏi hộp, sau đó kiểm tra thiết bị và tất cả các thành phần theo danh sách đóng gói.Bao gồm các phụ kiện thiết bị, phụ tùng thay thế và các công cụ đặc biệt, tài liệu hướng dẫn sử dụng và kỹ thuật kèm theo, ... Có thể lắp đặt sau khi nghiệm thu thiết bị.
Sau khi lắp đặt và gỡ lỗi, thiết bị sẽ được nghiệm thu theo phụ kiện kỹ thuật.

 

2. đào tạo

Khi tiếp quản Lò cho khách hàng, Chúng tôi sẽ đào tạo nhân viên cho khách hàng.Nhân viên vận hành của khách hàng nên tham gia vận hành thử nghiệm lò khi lắp đặt tại công ty của khách hàng.
Đây là đào tạo vận hành thực tế và đào tạo bảo trì thực tế,
và nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ cho biết nguyên tắc cơ bản, kiến ​​thức bảo trì thiết bị, và các biện pháp xử lý lỗi phổ biến.Chúng tôi có thể đào tạo 2 ~ 3 công nhân.(Đào tạo cách bảo trì và vận hành.)

 

3. Thời gian bảo hành

Thời hạn bảo hành của thiết bị là 12 tháng, tính từ ngày lắp đặt và gỡ lỗi của nhà cung cấp.Sự cố thiết bị xảy ra, nhân viên dịch vụ sau bán hàng sẽ đưa ra giải pháp trong vòng 2 giờ, sau khi nhận được thông báo của người mua.Nếu cần phải đến địa điểm để điều trị, người điều hành do người bán cử phải đến địa điểm trong vòng 48 giờ sau khi lên tàu.Trong trường hợp khẩn cấp, người vận hành phải đến hiện trường trong vòng 48 giờ sau khi lên tàu và tiếp tục sửa chữa cho đến khi lỗi được loại bỏ và thiết bị hoạt động trở lại bình thường.

 

 

Ghi chú:

Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của lò nung kết luyện kim bột.Thiết kế tùy chỉnh có sẵn theo yêu cầu của khách hàng.Vui lòng cung cấp cho chúng tôi vật liệu thiêu kết, kích thước của mảnh thiêu kết, tối đa.nhiệt độ, kích thước vùng gia nhiệt, mức chân không và các yêu cầu đặc biệt khác khi yêu cầu.Chúng tôi sẽ đưa ra đề xuất và giải pháp chuyên nghiệp dựa trên yêu cầu của bạn.

 

Đảm bảo chất lượng và dịch vụ:
1. Công ty chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các vật liệu và linh kiện mua vào đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật quốc gia.
2. Trong vòng một năm kể từ ngày nghiệm thu thiết bị, nếu thiết bị có vấn đề về chất lượng do thiết kế, chế tạo, công ty chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì miễn phí và chịu chi phí bảo trì nếu thiết bị quá thời hạn bảo hành. hoặc bị hư hỏng do lỗi của con người hoặc do nguyên nhân bất khả kháng (như thiên tai), công ty chúng tôi sẽ tích cực cung cấp dịch vụ trả phí chất lượng cao.

 

 

 

 

 

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Lò nung Sinter HIP Nhà cung cấp. 2019-2024 sinterhipfurnace.com . Đã đăng ký Bản quyền.