Zhuzhou Ruideer Metallurgy Equipment Manufacturing Co.,Ltd 86--16673365810 shirley.xiao@zzrde.com
Lò nung kết hợp kim loại ép kim loại

Lò nung kết hợp kim loại ép kim loại

 • Điểm nổi bật

  Lò thiêu kết ràng buộc tích hợp

  ,

  Lò nung đúc ép kim loại

  ,

  Lò thiêu kết buộc buộc

 • Kiểu
  Bộ phận MIM
 • Sử dụng
  lò thiêu kết
 • Sự bảo đảm
  12 tháng
 • Dịch vụ hậu mãi được cung cấp
  Kỹ sư có sẵn để phục vụ máy móc ở nước ngoài
 • Nhiệt độ tối đa
  1600 ℃ (tùy chỉnh)
 • Chức năng
  Thiêu kết chân không
 • Nguồn gốc
  Trung Quốc
 • Hàng hiệu
  Ruideer
 • Chứng nhận
  CE;ISO9001;ISO14001;OHSAS 18001;GB/T29490
 • Số mô hình
  400 * 400 * 800
 • Số lượng đặt hàng tối thiểu
  1 bộ
 • Giá bán
  Negotiable
 • chi tiết đóng gói
  Miễn kiểm tra trường hợp gỗ
 • Thời gian giao hàng
  90-100 ngày làm việc
 • Điều khoản thanh toán
  L / C, T / T
 • Khả năng cung cấp
  6 bộ / tháng

Lò nung kết hợp kim loại ép kim loại

Lò nung tích hợp nung kết và khử cặn MIM (Khuôn ép kim loại)

 

 

1. Lò nung kết hợp và nung kết MIM sử dụng cấu trúc vùng nóng đặc biệt và thiết kế phần tử gia nhiệt, đảm bảo nhiệt độ đồng đều tốt.
2. Mõm ghim được thiết kế đặc biệt được sử dụng với khả năng niêm phong tốt và liên kết hoàn toàn có thể tháo rời, ngăn ngừa ô nhiễm các thành phần bên trong.
3. Hoạt động của màn hình cảm ứng và điều khiển trung tâm PLC được sử dụng để làm cho hoạt động đơn giản và đáng tin cậy.
4. Lò thiêu kết tích hợp debinding MIM có các chức năng chân không chậm, thiêu kết áp suất dương nhỏ, thiêu kết áp suất cục bộ, nung kết áp suất âm nhỏ và nung kết áp suất dương nhỏ.
5. Lò sử dụng cấu trúc và vật liệu chịu lửa tiên tiến, có tính năng cách nhiệt tốt và ít hấp thụ nhiệt hơn.Nó có thể tiết kiệm hơn 20% năng lượng so với thiết kế trước đó.
6. Lò có các chức năng cảnh báo sự cố quá nhiệt và quá áp, bảo vệ áp suất tự động bằng cơ khí và khóa liên động, tạo thành một lò an toàn cao.
7. Nó có hoạt động điều khiển từ xa, chẩn đoán sự cố từ xa và các chức năng cập nhật chương trình từ xa.

 

Các thông số kỹ thuật:

 

Mục Nội dung
Nhiệt độ làm việc MAX 1550
Thời gian làm lạnh Nhiệt độ thiêu kết — 100 ℃ <= 6 giờ
Chế độ kiểm soát nhiệt độ 2 vùng
Chức năng: wacuum debinding, thiêu kết chân không, làm lạnh nhanh chóng, v.v.

 

 

Hệ thống thiết bị:
Nó chủ yếu bao gồm hệ thống điều khiển, hệ thống sưởi ấm, áp suất dương và âm, hệ thống chân không, hệ thống thiêu kết áp lực, hệ thống nước làm mát, hệ thống làm mát nhanh, hệ thống an toàn và hệ thống phụ trợ.Lò nung kết hợp kim loại ép kim loại 0

 

Sau khi bán hàng:

1. cài đặt, chạy thử và chấp nhận

Chúng tôi thực hiện lắp đặt, vận hành và nghiệm thu tại nhà máy của người mua. Trong suốt thời gian lắp đặt và vận hành, nhân viên vận hành sẽ được cung cấp miễn phí bởi người yêu cầu theo tiêu chuẩn nhân viên.

Thiết bị được vận chuyển cho người mua, người bán nhận được thông báo của người mua, cả hai trong vòng một tuần để cùng nhau mang thiết bị ra khỏi hộp, sau đó kiểm tra thiết bị và tất cả các thành phần theo danh sách đóng gói.Bao gồm các phụ kiện thiết bị, phụ tùng thay thế và các công cụ đặc biệt, tài liệu hướng dẫn sử dụng và kỹ thuật kèm theo, ... Có thể lắp đặt sau khi nghiệm thu thiết bị.
Sau khi lắp đặt và gỡ lỗi, thiết bị sẽ được nghiệm thu theo phụ kiện kỹ thuật.

 

2. đào tạo

Khi tiếp quản Lò cho khách hàng, Chúng tôi sẽ đào tạo nhân viên cho khách hàng.Nhân viên vận hành của khách hàng nên tham gia vận hành thử nghiệm lò khi lắp đặt tại công ty của khách hàng.
Đây là đào tạo vận hành thực tế và đào tạo bảo trì thực tế,
và nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ cho biết nguyên tắc cơ bản, kiến ​​thức bảo trì thiết bị, và các biện pháp xử lý lỗi phổ biến.Chúng tôi có thể đào tạo 2 ~ 3 công nhân.(Đào tạo cách bảo trì và vận hành.)

 

3. Thời gian bảo hành

Thời hạn bảo hành của thiết bị là 12 tháng, tính từ ngày lắp đặt và gỡ lỗi của nhà cung cấp.Sự cố thiết bị xảy ra, nhân viên dịch vụ sau bán hàng sẽ đưa ra giải pháp trong vòng 2 giờ, sau khi nhận được thông báo của người mua.Nếu cần phải đến địa điểm để điều trị, người điều hành do người bán cử phải đến địa điểm trong vòng 48 giờ sau khi lên tàu.Trong trường hợp khẩn cấp, người vận hành phải đến hiện trường trong vòng 48 giờ sau khi lên tàu và tiếp tục sửa chữa cho đến khi lỗi được loại bỏ và thiết bị hoạt động trở lại bình thường.