Zhuzhou Ruideer Metallurgy Equipment Manufacturing Co.,Ltd 86--16673365810 shirley.xiao@zzrde.com
ISO14001 Lò thiêu kết chân không 120KVA cho thép không gỉ

ISO14001 Lò thiêu kết chân không 120KVA cho thép không gỉ

 • Điểm nổi bật

  Lò thiêu kết chân không bằng thép không gỉ

  ,

  Lò thiêu kết chân không 120KVA

  ,

  Lò thiêu kết kim loại 120KVA

 • Kết cấu
  buồng đơn, kiểu chân trời
 • Vật liệu vỏ lò
  Thép carbon
 • Cân nặng
  10T
 • Sự bảo đảm
  1 năm
 • Sau khi bán hàng
  Kỹ sư có thể được chuyển đến nước ngoài để hoàn thành công việc lắp đặt và vận hành
 • Bức vẽ
  đen, trắng, xám, xanh dương, xanh lá cây
 • Nguồn gốc
  Trung Quốc
 • Hàng hiệu
  Ruideer
 • Chứng nhận
  CE;ISO9001;ISO14001;OHSAS 18001;GB/T29490
 • Số mô hình
  400 * 400 * 1200
 • Số lượng đặt hàng tối thiểu
  1 bộ
 • Giá bán
  Negotiable
 • chi tiết đóng gói
  Miễn kiểm tra trường hợp gỗ
 • Thời gian giao hàng
  100-120 ngày làm việc
 • Điều khoản thanh toán
  L / C, T / T
 • Khả năng cung cấp
  8 bộ / tháng

ISO14001 Lò thiêu kết chân không 120KVA cho thép không gỉ

Lò thiêu kết chân không chủ yếu được sử dụng để thiêu kết chân không, làm mát chân không và làm nguội nhanh thép không gỉ

 

 

Tiêu chuẩn thiết kế:
Lò nung kết áp lực cacbua xi măng là một buồng đơn và hai cửa ngang và cấu trúc gia nhiệt định kỳ, được thiết kế để dễ dàng xử lý và bảo trì, toàn bộ quá trình được điều khiển tự động. Nó có thể hoạt động liên tục đầy tải, 300 lần lò / năm hoặc 300 Ngày làm việc / năm. Nó sử dụng nhiệt điện trở phần tử than chì (điện áp thấp, dòng điện cao). Ngoài ra, có nhiều đơn vị sưởi ấm, mỗi đơn vị điều khiển nhiệt độ riêng biệt. Nó được trang bị chức năng điều khiển hoàn toàn tự động và chức năng khóa liên động an toàn. Quá trình được điều khiển tự động, giám sát, theo dõi và ghi lại bằng máy tính. PLC, máy tính công nghiệp (PC) điều khiển để thực hiện toàn bộ quá trình khởi động bằng một phím, giám sát động thời gian thực, máy tính sẽ lưu nhiệt độ, áp suất, chân không và các thông số khác , báo động liên động an toàn và đáng tin cậy.

 

Bức vẽ:
Bề mặt thân lò, máy biến áp, tủ điều khiển và bơm chân không có màu xám nhạt (mã màu: RAL7035).Chân lò, khung máy bơm và giá đỡ có màu xanh da trời (mã màu: RAL5015). Rãnh lò bằng thép không gỉ, giá đỡ được mạ kẽm, máy biến áp được đặt trên mặt đất.

 

Yêu cầu chung về thiết bị:
Thiết bị chủ yếu được sử dụng cho thép không gỉ (MIM), gắn kết cacbua xi măng (gắn kết khí mang Ar chân không và gắn kết áp suất dương vi hydro), thiêu kết chân không, thiêu kết áp suất một phần, thiêu kết áp suất, làm mát nhanh và các quy trình khác. Yêu cầu nghiêm ngặt về tính đồng nhất của nhiệt độ lò và bầu không khí trong quá trình thiêu kết cacbua xi măng. Thiết kế cấu trúc lò tiên tiến và hợp lý, vận hành và bảo trì dễ sử dụng. van điều khiển, bơm chân không, v.v.) có trình độ tiên tiến quốc tế, có thể đáp ứng các yêu cầu sản xuất theo lô lâu dài, ổn định, đáng tin cậy, đồng thời, thiết bị đáp ứng các yêu cầu quốc gia về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

 

 

(W * H * L)

Kích thước vùng làm việc có sẵn

400mm × 400mm × 1200mm

 

Trọng lượng tải tối đa

500kg

 

Nhiệt độ làm việc

1350 ℃

1350 ℃ (nhiệt độ làm việc tối đa)

 

1300 ℃

1300 ℃ (nhiệt độ làm việc thực tế)

 

Tốc độ bơm

 

Độ chân không có thể đạt 5Pa trong vòng 30 phút sau khi khởi động máy bơm và giá trị chân không giới hạn có thể đạt 1Pa sau khi bơm 30 phút sau khi đạt 5Pa

(Sau khi làm khô lò, dưới lò trống, trạng thái sạch và lạnh.)

 

 

 

Tỷ lệ hao hụt

 

≤3Pa / h

(Đo chân không giới hạn sau khi làm khô lò, dừng hoạt động của nhóm bơm và bắt đầu thử nghiệm. Trung bình trong vòng 3 giờ trong lò trống, trạng thái sạch và lạnh)

 

 

Tốc độ làm mát

 

 

Lò rỗng, thời gian làm mát của nhiệt độ làm mát từ 1300 ℃ xuống 100 ℃ chỉ tốn ít hơn hoặc bằng 5 giờ. (Nhiệt độ nước≤28 ℃, 2bar≤ áp suất nước≤3bar)

 

 

Tốc độ làm mát

Lò bên trong được trang bị quạt làm mát nhanh và nước làm mát giúp làm mát nhanh chóng.

 

Vật liệu thanh nhiệt

 

Than chì

 

Làm nóng tốc độ

 

Làm nóng lò rỗng≤5 ℃

 

Lò sưởi

 

 

Nó là khoảng 120KVA

 

Thời gian đảm bảo cung cấp điện không bị gián đoạn

 

 

Nó có thể cấp nguồn cho các đèn báo và điều khiển lò khi cúp điện, thời gian trên hoặc bằng 80 phút.

 

Afdoanh số bán hàng ter:

1. cài đặt, vận hành và chấp nhận

Chúng tôi thực hiện lắp đặt, vận hành và nghiệm thu tại nhà máy của người mua. Trong thời gian lắp đặt và vận hành, nhân viên vận hành sẽ được cung cấp miễn phí bởi người yêu cầu theo tiêu chuẩn nhân viên.

Thiết bị được vận chuyển cho người mua, người bán nhận được thông báo của người mua, cả hai trong vòng một tuần để mang thiết bị ra khỏi hộp cùng nhau, sau đó kiểm tra thiết bị và tất cả các thành phần theo danh sách đóng gói.Bao gồm các phụ kiện thiết bị, phụ tùng thay thế và các công cụ đặc biệt, tài liệu hướng dẫn sử dụng và kỹ thuật kèm theo, ... Có thể lắp đặt sau khi nghiệm thu thiết bị.
Sau khi lắp đặt và gỡ lỗi, thiết bị sẽ được nghiệm thu theo các phụ kiện kỹ thuật.

 

2. đào tạo

Khi tiếp quản Lò cho khách hàng, Chúng tôi sẽ đào tạo nhân viên cho khách hàng.Nhân viên vận hành của khách hàng nên tham gia để vận hành, chạy thử lò, khi lắp đặt tại công ty của khách hàng.
Đây là khóa đào tạo vận hành thực tế và đào tạo bảo trì thực tế, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ nói về nguyên tắc cơ bản, kiến ​​thức bảo trì thiết bị và các biện pháp xử lý lỗi phổ biến.Chúng tôi có thể đào tạo 2 ~ 3 công nhân.(Đào tạo cách bảo trì và vận hành.)

 

3. Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành của thiết bị là 12 tháng, tính từ ngày lắp đặt và gỡ lỗi của nhà cung cấp.Sự cố thiết bị xảy ra, nhân viên dịch vụ sau bán hàng sẽ đưa ra giải pháp trong vòng 2 giờ, sau khi nhận được thông báo của người mua.Nếu cần phải đến địa điểm để điều trị, người điều hành do người bán cử phải đến địa điểm trong vòng 48 giờ sau khi lên tàu.Trong trường hợp khẩn cấp, người vận hành phải đến hiện trường trong vòng 48 giờ sau khi lên tàu và tiếp tục sửa chữa cho đến khi lỗi được loại bỏ và thiết bị hoạt động trở lại bình thường.