Zhuzhou Ruideer Metallurgy Equipment Manufacturing Co.,Ltd 86--16673365810 shirley.xiao@zzrde.com
Lò thiêu kết chân không bắt buộc chân không 420KVA

Lò thiêu kết chân không bắt buộc chân không 420KVA

 • Điểm nổi bật

  Lò thiêu kết ràng buộc bảo quản nhiệt

  ,

  Lò thiêu kết ràng buộc 420KVA

  ,

  Lò nung kết và nung kết giữ nhiệt

 • Tuổi thọ
  20 năm
 • Thời gian hoạt động
  300 lần / năm
 • Lò sưởi
  420kva
 • Bức vẽ
  đen, trắng, xám, xanh dương, xanh lá cây
 • Sau khi bán hàng
  Kỹ sư có thể được chuyển đến nước ngoài để hoàn thành công việc lắp đặt và vận hành
 • thời hạn bảo hành
  12 tháng
 • Nguồn gốc
  Trung Quốc
 • Hàng hiệu
  Ruideer
 • Chứng nhận
  CE;ISO9001;ISO14001;OHSAS 18001;GB/T29490
 • Số mô hình
  500 * 500 * 1800
 • Số lượng đặt hàng tối thiểu
  1 bộ
 • Giá bán
  Negotiable
 • chi tiết đóng gói
  Miễn kiểm tra trường hợp gỗ
 • Thời gian giao hàng
  100-120 ngày làm việc
 • Điều khoản thanh toán
  L / C, T / T
 • Khả năng cung cấp
  8 bộ / tháng

Lò thiêu kết chân không bắt buộc chân không 420KVA

5518-Lò thiêu kết kết hợp chân không

 

Chức năng thiết bị:
Chức năng phát hiện rò rỉ tự động
Chức năng khử trùng áp suất âm khí Ar
Chức năng khử trùng bằng khí H2 vi áp suất dương
Chức năng thiêu kết chân không
Chức năng thiêu kết áp suất từng phần (Áp suất cục bộ tĩnh và động)
Chức năng làm mát chân không
Chức năng làm mát bằng điện, giữ nhiệt
Chức năng làm mát nhanh (bộ trao đổi nhiệt tích hợp)
Chức năng điều khiển tự động
Chức năng khóa liên động an toàn
Chức năng hâm nóng điểm ngắt

 

Hệ thống thiết bị:

Nó chủ yếu bao gồm hệ thống điều khiển, hệ thống sưởi ấm, hệ thống ghi nợ áp suất dương và âm, hệ thống chân không, hệ thống thiêu kết áp lực, hệ thống nước làm mát, hệ thống làm mát nhanh, hệ thống an toàn và hệ thống phụ trợ.

 

Tiêu chuẩn thiết kế:

Lò thiêu kết kết hợp chân không là một buồng đơn và hai cửa nằm ngang và cấu trúc sưởi ấm định kỳ, được thiết kế để dễ dàng xử lý và bảo trì, toàn bộ quá trình được điều khiển tự động. Nó có thể hoạt động liên tục đầy tải, 300 lần lò / năm hoặc 300 Ngày làm việc / năm. Nó sử dụng nhiệt điện trở phần tử than chì (điện áp thấp, dòng điện cao). Ngoài ra, có nhiều bộ sưởi, mỗi bộ điều khiển nhiệt độ riêng biệt. Nó được trang bị chức năng điều khiển hoàn toàn tự động và chức năng khóa liên động an toàn. Quá trình được điều khiển tự động, giám sát, theo dõi và ghi lại bằng máy tính. PLC, máy tính công nghiệp (PC) điều khiển để thực hiện toàn bộ quá trình khởi động bằng một phím, giám sát động thời gian thực, máy tính sẽ lưu nhiệt độ, áp suất, chân không và các thông số khác , báo động liên động an toàn và đáng tin cậy.

 

Đối sánh màu sắc thiết bị:

Bề mặt thân lò, máy biến áp, tủ điều khiển và bơm chân không có màu xám nhạt (mã màu: RAL7035).Chân lò, khung máy bơm và giá đỡ có màu xanh da trời (mã màu: RAL5015). Rãnh lò bằng thép không gỉ, giá đỡ được mạ kẽm, máy biến áp được đặt trên mặt đất.

 

 

Yêu cầu chung về thiết bị:

Nó chủ yếu được sử dụng để nung kết chân không, làm mát chân không và làm nguội nhanh vật liệu thép không gỉ MIM. Thuận tiện cho việc vận hành và bảo trì. Các thành phần hỗ trợ chính (thành phần điều khiển, cảm biến, bộ phận gia nhiệt bằng than chì, cặp nhiệt điện, van điều khiển chính, bơm chân không, v.v.) có trình độ tiên tiến quốc tế, có thể thích ứng với thời gian dài, ổn định, đáng tin cậy yêu cầu sản xuất hàng loạt, đồng thời, thiết bị đáp ứng các yêu cầu quốc gia về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

 

 

Thông số kỹ thuật của thiết bị

Kích thước vùng làm việc hợp lệ (W * H * L)

500mm × 500mm × 1800mm
Trọng lượng tải tối đa 1500kg (Tải trọng phụ thuộc vào loại sản phẩm)
Nhiệt độ 1600 ℃ (Nhiệt độ tối đa theo thiết kế)
1550 ℃ (Nhiệt độ làm việc thực tế)
Tốc độ bơm

Độ chân không có thể đạt 5Pa trong vòng 30 phút sau khi khởi động máy bơm. Giá trị chân không cuối cùng đạt 1Pa sau khi đạt 5Pa và bơm trong 30 phút (sau khi làm khô, lạnh, rỗng, khô).

Tỷ lệ hao hụt

≤3Pa / h (dừng hoạt động của nhóm bơm và bắt đầu thử nghiệm sau khi đo độ chân không giới hạn sau tủ sấy,. Lò nung, trạng thái sạch, lạnh, giá trị trung bình trong vòng 3 giờ).

Tốc độ làm mát

≤7h (đầy tải, từ 1450 ℃ làm mát xuống 100 ℃, nhiệt độ nước≤26 ℃, 2bar≤ áp suất nước≤3bar)

Chế độ làm mát Nó được trang bị quạt làm mát nhanh có thể làm mát cùng với lò.
Lò sưởi Khoảng 400KVA

(Công suất đầu ra có thể được cắt bớt)

Tốc độ làm nóng tối đa

8 ℃ / phút (trong trường hợp chân không và lò rỗng, nhiệt độ phòng tăng lên 1450 ℃, 600 ℃, 1000 ℃, 1200 ℃ cách nhiệt nửa chiều được phép).

Tỷ lệ năng suất sáp

≥98% (10Kg parafin nguyên chất, khử trùng bằng argon áp suất âm. Ba giá trị trung bình tối đa).

 

Bảo đảm UPS tiem

Bật đèn báo và điều khiển lò trong thời gian tắt nguồn hơn 80 phút.

 

Tính đồng nhất của khí quyển trong vùng thiêu kết

Áp suất dương hoặc áp suất âm tích hợp khử mỡ đồng nhất thiêu kết: tấm kiểm soát lò (hạt YC40 hoặc YG6), chất đúc parafin, phân bố đều trên thuyền phẳng.Người mua phải cung cấp chương trình và đĩa điều khiển lò, và người bán sẽ xác nhận.Từ trường coban: kiểm tra từ trường coban sau khi khử sáp, phạm vi sai lệch: ≤ ± 0,3%;Lực cưỡng chế: phạm vi sai lệch: ≤ ± 0,4kA / M.Độ đồng đều của nhiệt độ lò là tiêu chuẩn về độ đồng đều của lực cưỡng chế.

Lò thiêu kết chân không bắt buộc chân không 420KVA 0

Afbán hàng kỳ hạn:

1. Cài đặt, vận hành và nghiệm thu

Chúng tôi thực hiện lắp đặt, vận hành và nghiệm thu tại nhà máy của người mua. Trong thời gian lắp đặt và vận hành, nhân viên vận hành sẽ được cung cấp miễn phí bởi người yêu cầu theo tiêu chuẩn nhân viên.

Thiết bị được vận chuyển cho người mua, người bán nhận được thông báo của người mua, cả hai trong vòng một tuần để cùng nhau mang thiết bị ra khỏi hộp, sau đó kiểm tra thiết bị và tất cả các thành phần theo danh sách đóng gói.Bao gồm các phụ kiện thiết bị, phụ tùng thay thế và các công cụ đặc biệt, tài liệu hướng dẫn sử dụng và kỹ thuật kèm theo, ... Có thể lắp đặt sau khi nghiệm thu thiết bị.
Sau khi lắp đặt và gỡ lỗi, thiết bị sẽ được nghiệm thu theo các phụ kiện kỹ thuật.

 

2. Đào tạo

Khi tiếp quản Lò cho khách hàng, Chúng tôi sẽ đào tạo nhân viên cho khách hàng.Nhân viên vận hành của khách hàng nên tham gia để vận hành, chạy thử lò, khi lắp đặt tại công ty của khách hàng.
Đây là khóa đào tạo vận hành thực tế và đào tạo bảo trì thực tế, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ nói về nguyên tắc cơ bản, kiến ​​thức bảo trì thiết bị và các biện pháp xử lý lỗi phổ biến.Chúng tôi có thể đào tạo 2 ~ 3 công nhân.(Đào tạo cách bảo trì và vận hành.)

 

3. Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành của thiết bị là 12 tháng, tính từ ngày lắp đặt và gỡ lỗi của nhà cung cấp.Sự cố thiết bị xảy ra, nhân viên dịch vụ sau bán hàng sẽ đưa ra giải pháp trong vòng 2 giờ, sau khi nhận được thông báo của người mua.Nếu cần phải đến địa điểm để điều trị, người điều hành do người bán cử phải đến địa điểm trong vòng 48 giờ sau khi lên tàu.Trong trường hợp khẩn cấp, người vận hành phải đến hiện trường trong vòng 48 giờ sau khi lên tàu và tiếp tục sửa chữa cho đến khi lỗi được loại bỏ và thiết bị hoạt động trở lại bình thường.