Zhuzhou Ruideer Metallurgy Equipment Manufacturing Co.,Ltd 86--16673365810 shirley.xiao@zzrde.com
6 MPA Graphite nung nóng Lò thiêu kết HIP cho cacbua xi măng

6 MPA Graphite nung nóng Lò thiêu kết HIP cho cacbua xi măng

 • Điểm nổi bật

  6 Lò thiêu kết MPA

  ,

  Lò nung kết xi măng cacbua HIP

  ,

  Lò ép nhiệt đẳng áp nóng bằng than chì

 • Tuổi thọ
  20 năm
 • Thời gian hoạt động
  300 lần / năm
 • Lò sưởi
  600KVA
 • Sau khi bán hàng
  Kỹ sư có thể được chuyển đến nước ngoài để hoàn thành công việc lắp đặt và vận hành
 • thời hạn bảo hành
  12 tháng
 • Bức vẽ
  Trắng xanh
 • Nguồn gốc
  Trung Quốc
 • Hàng hiệu
  Ruideer
 • Chứng nhận
  CE;ISO9001;ISO14001;OHSAS 18001;GB/T29490
 • Số mô hình
  500 * 500 * 1800
 • Số lượng đặt hàng tối thiểu
  1 bộ
 • Giá bán
  Negotiable
 • chi tiết đóng gói
  Miễn kiểm tra trường hợp gỗ
 • Thời gian giao hàng
  100-120 ngày làm việc
 • Điều khoản thanh toán
  L / C, T / T
 • Khả năng cung cấp
  8 bộ / tháng

6 MPA Graphite nung nóng Lò thiêu kết HIP cho cacbua xi măng

Lò nung Sinter-HIP (Lò thiêu kết 6 MPA, là hệ thống làm nóng bằng than chì và được thiết kế cho cacbua xi măng)

 

Tiêu chuẩn thiết kế

Lò nung kết hợp cacbua xi măng là một buồng đơn, cửa đôi nằm ngang và cấu trúc gia nhiệt định kỳ.Thiết kế dễ dàng tải và dỡ hàng và bảo trì, và toàn bộ quá trình được điều khiển tự động.Nhận thấy hoạt động liên tục đầy tải, 300 lần đốt lò / năm hoặc 300 ngày làm việc / năm.Làm nóng điện trở phần tử graphit (điện áp thấp, dòng điện lớn);Với nhiều đơn vị sưởi, mỗi đơn vị được kiểm soát nhiệt độ độc lập;Chức năng điều khiển tự động, chức năng khóa liên động an toàn, toàn bộ quá trình điều khiển tự động bằng máy tính, giám sát, theo dõi, hiển thị và ghi lại mô phỏng tự chẩn đoán lỗi.Điều khiển PLC, máy tính công nghiệp (PC) để thực hiện toàn bộ quá trình khởi động chính, giám sát động thời gian thực, nhiệt độ máy tính, áp suất, độ chân không và các thông số khác để tiết kiệm, khóa liên động cảnh báo an toàn và đáng tin cậy.

 

Yêu cầu chung của thiết bị

Nó chủ yếu được sử dụng để khử sáp cacbua (khử trùng khí mang AR chân không và khử trùng áp suất dương hydro vi), thiêu kết chân không, thiêu kết áp suất một phần, thiêu kết áp suất, làm mát nhanh và các quy trình khác.Nó đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về tính đồng nhất nhiệt độ lò và đồng nhất không khí trong quá trình thiêu kết cacbua xi măng, và thiết kế cấu trúc lò tiên tiến và hợp lý, dễ sử dụng, vận hành và bảo trì.Các thành phần hỗ trợ chính (thành phần điều khiển, cảm biến, phần tử gia nhiệt bằng than chì, cặp nhiệt điện, van điều khiển chính, bơm chân không, v.v.) có trình độ tiên tiến quốc tế hiện tại, có thể thích ứng với các yêu cầu sản xuất hàng loạt lâu dài, ổn định, đáng tin cậy.Đồng thời, các thiết bị đáp ứng các yêu cầu về tiết kiệm năng lượng quốc gia, bảo vệ môi trường.

 

Thông số kỹ thuật thiết bị

Tuổi thọ thiết kế vỏ lò 20 năm
Thời gian vận hành thiết kế vỏ lò 6000 lò / lần
Khu vực làm việc hiệu quả (W * H * L) 500mm × 500mm × 1800mm
Trọng lượng tải tối đa 1500kg
Nhiệt độ thiết kế tối đa 1600 ℃ (Trong điều kiện thiêu kết chân không, làm nóng lò lên đến 1600 ℃)
Nhiệt độ làm việc tối đa 1500 ℃ (Ở trạng thái chân không và điều áp)
Áp suất thiết kế tối đa 60bar
Áp suất làm việc tối đa 58bar
Tốc độ bơm Trong vòng 30 phút sau khi máy bơm khởi động, độ chân không có thể đạt 5Pa.Sau khi bơm đạt 5Pa và sau đó bơm trong 30 phút, giá trị chân không cuối cùng có thể đạt 1Pa (sau tủ sấy, trong trường hợp lạnh, không khí và khô).
Tỷ lệ hao hụt ≤3Pa / h (Đo chân không cuối cùng sau khi làm nóng lò, dừng hoạt động của tổ máy bơm và bắt đầu thử nghiệm. Trong điều kiện lò rỗng, trạng thái sạch, lạnh, giá trị trung bình trong vòng 3 giờ).
Thời gian làm mát khi đầy tải Khi lò được nạp đầy lượng nạp, thời gian làm mát của nhiệt độ thiêu kết từ 1450 ℃ đến 100 ℃ là dưới 6 giờ (nhiệt độ nước nhỏ hơn 30 ℃, 55bar nhỏ hơn 58bar).
Nạp khí argon áp suất cao Áp dụng lạm phát ổn định không liên tục, thời gian tính phí có thể được thiết lập.Hệ thống đối sánh chính xác mối quan hệ giữa khối lượng bơm phồng và thời gian để đảm bảo bơm phồng theo sau.
Tỷ lệ năng suất sáp ≥98% (10Kg sáp parafin nguyên chất, khử trùng bằng áp suất âm argon. Tối đa ba mức trung bình).
Thời gian điều áp Có thể cài đặt áp suất đến 58Bar, ≤20 phút (áp suất nguồn khí ổn định trong khoảng 80bar-100bar).
Thời gian đảm bảo của UPS Cấp nguồn cho đèn báo và điều khiển lò khi mất điện, thời gian ≥60 phút.
Làm nóng tốc độ ≤5 ℃ / mim (Lò rỗng)
Lò sưởi Khoảng 600KVA (Công suất của biến áp nhiệt liên quan đến tốc độ tăng nhiệt).
Chế độ kiểm soát nhiệt độ Kiểm soát nhiệt độ 3 vùng
Sự đồng đều của khu vực sưởi ấm Trong quá trình thiêu kết chân không và áp suất, nhiệt độ đồng nhất ở áp suất (58bar) 1450 ℃: khí áp suất cao được nạp ở tốc độ tối đa cho phép, nhiệt độ dao động ≤ ± 5 ℃.
 
 

Sau khi bán hàng:

1. Cài đặt, vận hành và nghiệm thu

Chúng tôi thực hiện lắp đặt, vận hành và nghiệm thu tại nhà máy của người mua. Trong thời gian lắp đặt và vận hành, nhân viên vận hành sẽ được cung cấp miễn phí bởi người yêu cầu theo tiêu chuẩn nhân viên.

Thiết bị được vận chuyển cho người mua, người bán nhận được thông báo của người mua, cả hai trong vòng một tuần để mang thiết bị ra khỏi hộp cùng nhau, sau đó kiểm tra thiết bị và tất cả các thành phần theo danh sách đóng gói.Bao gồm các phụ kiện thiết bị, phụ tùng thay thế và các công cụ đặc biệt, tài liệu hướng dẫn sử dụng và kỹ thuật kèm theo, ... Có thể lắp đặt sau khi nghiệm thu thiết bị.
Sau khi lắp đặt và gỡ lỗi, thiết bị sẽ được nghiệm thu theo các phụ kiện kỹ thuật.

 

2. Đào tạo

Khi tiếp quản Lò cho khách hàng, Chúng tôi sẽ đào tạo nhân viên cho khách hàng.Nhân viên vận hành của khách hàng nên tham gia để vận hành, chạy thử lò, khi lắp đặt tại công ty của khách hàng.
Đây là khóa đào tạo vận hành thực tế và đào tạo bảo trì thực tế, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ nói về nguyên tắc cơ bản, kiến ​​thức bảo trì thiết bị và các biện pháp xử lý lỗi phổ biến.Chúng tôi có thể đào tạo 2 ~ 3 công nhân.(Đào tạo cách bảo trì và vận hành.)

 

3. Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành của thiết bị là 12 tháng, tính từ ngày lắp đặt và gỡ lỗi của nhà cung cấp.Sự cố thiết bị xảy ra, nhân viên dịch vụ sau bán hàng sẽ đưa ra giải pháp trong vòng 2 giờ, sau khi nhận được thông báo của người mua.Nếu cần phải đến địa điểm để điều trị, người điều hành do người bán cử phải đến địa điểm trong vòng 48 giờ sau khi lên tàu.Trong trường hợp khẩn cấp, người vận hành phải đến hiện trường trong vòng 48 giờ sau khi lên tàu và tiếp tục sửa chữa cho đến khi lỗi được loại bỏ và thiết bị hoạt động trở lại bình thường.