Zhuzhou Ruideer Metallurgy Equipment Manufacturing Co.,Ltd 86--16673365810 shirley.xiao@zzrde.com
Lò thiêu kết chân không 300 * 300 * 600 cho vật liệu bột hợp kim

Lò thiêu kết chân không 300 * 300 * 600 cho vật liệu bột hợp kim

 • Điểm nổi bật

  Lò thiêu kết chân không 300 × 300 × 600mm

  ,

  Vật liệu bột hợp kim Lò thiêu kết chân không

  ,

  Lò thiêu kết kim loại áp lực

 • Tuổi thọ
  20 năm
 • Thời gian hoạt động
  300 lần / năm
 • Lò sưởi
  120KVA
 • Bức vẽ
  đen, trắng, xám, xanh dương, xanh lá cây
 • Sau khi bán hàng
  Kỹ sư có thể được cử sang nước ngoài để hoàn thành công việc lắp đặt và vận hành thử
 • thời hạn bảo hành
  12 tháng
 • Nguồn gốc
  Trung Quốc
 • Hàng hiệu
  Ruideer
 • Chứng nhận
  ;ISO9001;ISO14001;OHSAS 18001;GB/T29490
 • Số mô hình
  300 * 300 * 600
 • Số lượng đặt hàng tối thiểu
  1 bộ
 • Giá bán
  Negotiable
 • chi tiết đóng gói
  Miễn kiểm tra trường hợp gỗ
 • Thời gian giao hàng
  100-120 ngày làm việc
 • Điều khoản thanh toán
  L / C, T / T
 • Khả năng cung cấp
  8 bộ / tháng

Lò thiêu kết chân không 300 * 300 * 600 cho vật liệu bột hợp kim

Lò thiêu kết chân không 300 * 300 * 600 cho vật liệu bột hợp kim

Hệ thống thiết bị:
Nó chủ yếu bao gồm hệ thống điều khiển, hệ thống sưởi ấm, áp suất dương và âm, hệ thống chân không, hệ thống thiêu kết áp lực, hệ thống nước làm mát, hệ thống làm mát nhanh, hệ thống an toàn và hệ thống phụ trợ.

 

Tiêu chuẩn thiết kế:
Lò thiêu kết chân không là một buồng đơn và hai cửa nằm ngang và cấu trúc gia nhiệt định kỳ, được thiết kế để dễ dàng xử lý và bảo trì, toàn bộ quá trình được điều khiển tự động. Nó có thể hoạt động liên tục đầy tải, 300 lần lò / năm hoặc 300 ngày làm việc /year.Nó sử dụng hệ thống sưởi bằng điện trở phần tử than chì (điện áp thấp, dòng điện cao). Ngoài ra, có nhiều đơn vị sưởi, mỗi đơn vị điều khiển nhiệt độ riêng biệt. Nó được trang bị chức năng điều khiển hoàn toàn tự động và chức năng khóa liên động an toàn. Điều khiển tự động, giám sát, theo dõi và ghi lại bằng máy tính. PLC, máy tính công nghiệp (PC) điều khiển để nhận ra toàn bộ quá trình khởi động bằng một phím, giám sát động thời gian thực, máy tính sẽ lưu nhiệt độ, áp suất, chân không và các thông số khác, báo động lồng vào nhau là an toàn và đáng tin cậy.

 

Yêu cầu chung về thiết bị:
Nó chủ yếu được sử dụng để thiêu kết chân không, thiêu kết áp suất riêng phần (tĩnh, động), làm mát chân không, làm mát nhanh và các quy trình khác của vật liệu bột, vật liệu gốm, vật liệu chịu mài mòn và hợp kim nhiệt độ cao. nhiệt độ lò và bầu không khí trong quá trình thiêu kết và thiết kế cấu trúc thân lò tiên tiến và hợp lý, thuận tiện cho việc vận hành và bảo trì. Các thành phần hỗ trợ chính (thành phần điều khiển, cảm biến, phần tử gia nhiệt bằng than chì, cặp nhiệt điện, van điều khiển chính, chân không máy bơm, v.v.) có trình độ tiên tiến quốc tế, có thể thích ứng với các yêu cầu sản xuất hàng loạt lâu dài, ổn định, đáng tin cậy, đồng thời, thiết bị đáp ứng các yêu cầu quốc gia về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

 

 

 

 

Thông số kỹ thuật của thiết bị

Kích thước vùng làm việc có sẵn (W * H * L)

300mm × 300mm × 600mm

Trọng lượng tải tối đa

100kg (Khối lượng tùy thuộc vào từng loại sản phẩm)

 

Nhiệt độ làm việc

850 ℃ (nhiệt độ làm việc tối đa)

800 ℃ (nhiệt độ làm việc thực tế)

 

Tốc độ bơm

Độ chân không có thể đạt 5Pa trong vòng 30 phút sau khi khởi động máy bơm và giá trị chân không giới hạn có thể đạt 1Pa sau khi bơm 30 phút sau khi đạt 5Pa

(Sau khi làm khô lò, dưới lò trống, trạng thái sạch và lạnh.)

 

Tỷ lệ hao hụt

≤3Pa / h

(Đo chân không giới hạn sau khi làm khô lò, dừng hoạt động của nhóm bơm và bắt đầu thử nghiệm. Trung bình trong vòng 3 giờ trong lò trống, trạng thái sạch và lạnh)

 

Tốc độ làm mát

 

Lò rỗng, thời gian làm mát của nhiệt độ làm mát từ 800 ℃ xuống 100 ℃ chỉ tốn ít hơn hoặc bằng 3 giờ. (Nhiệt độ nước≤28 ℃, 2bar≤ áp suất nước≤3bar)

 

Tốc độ làm mát

Lò bên trong được trang bị quạt làm mát nhanh và nước làm mát giúp làm mát nhanh chóng.

Vật liệu thanh nhiệt

Than chì

Chế độ kiểm soát nhiệt độ

Kiểm soát nhiệt độ ba vùng độc lập

Làm nóng tốc độ

 

Lò rỗng làm nóng lên≤5

 

 

Lò sưởi

 

Nó vào khoảng 120KVA (cấu hình công suất của máy biến áp sưởi ấm có liên quan đến tốc độ sưởi ấm, và công suất sưởi ấm có thể được giới hạn tự động theo nhu cầu sử dụng thực tế của sản xuất).

 

Thời gian đảm bảo cung cấp điện không bị gián đoạn

 

Nó có thể cấp nguồn cho các đèn báo và điều khiển lò khi cúp điện, thời gian trên hoặc bằng 80 phút.

 

 

 

Sau khi bán hàng:

1. Cài đặt, vận hành và nghiệm thu

Chúng tôi thực hiện lắp đặt, vận hành và nghiệm thu tại nhà máy của người mua. Trong thời gian lắp đặt và vận hành, nhân viên vận hành sẽ được cung cấp miễn phí bởi người yêu cầu theo tiêu chuẩn nhân viên.

Thiết bị được vận chuyển cho người mua, người bán nhận được thông báo của người mua, cả hai trong vòng một tuần để cùng nhau mang thiết bị ra khỏi hộp, sau đó kiểm tra thiết bị và tất cả các thành phần theo danh sách đóng gói. , tài liệu hướng dẫn sử dụng và tài liệu kỹ thuật kèm theo, v.v. Nó có thể được lắp đặt sau khi nghiệm thu thiết bị.
Sau khi lắp đặt và chạy thử, thiết bị phải được nghiệm thu theo đúng phụ kiện kỹ thuật.

 

2. Đào tạo

Khi nghiệm thu lò cho khách hàng, chúng tôi sẽ đào tạo nhân viên cho khách hàng, nhân viên vận hành của khách hàng nên tham gia vận hành, chạy thử lò khi lắp đặt tại công ty của khách hàng.
Đây là khóa đào tạo vận hành thực tế và đào tạo bảo trì thực tế, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ nói về nguyên tắc cơ bản, kiến ​​thức bảo trì thiết bị và các biện pháp xử lý lỗi phổ biến. Chúng tôi có thể đào tạo 2 ~ 3 công nhân.(Đào tạo cách bảo trì và vận hành.)

 

3. Thời gian bảo hành

Thời gian bảo hành của thiết bị là 12 tháng, tính từ ngày nhà cung cấp lắp đặt và gỡ lỗi. Nếu thiết bị xảy ra lỗi, nhân viên dịch vụ sau bán hàng sẽ đưa ra giải pháp khắc phục trong vòng 2 giờ, sau khi nhận được thông báo của người mua. đến hiện trường để xử lý, người vận hành do người bán cử phải đến hiện trường trong vòng 48 giờ sau khi lên tàu. Trong trường hợp khẩn cấp, người vận hành phải đến hiện trường trong vòng 48 giờ sau khi lên tàu và tiếp tục sửa chữa cho đến khi hết lỗi được gỡ bỏ và thiết bị trở lại bình thường.